Invest News

Hội nghị Hà Nội 2018 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển

Sáng ngày 17/6/2048, UBND Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2018 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển". Tham dự Hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo một số bộ, ban, ngành; về phía tỉnh Hà Nam có ông Trương Minh Hiến - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh uy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Oang - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

HIEU3843_copy.jpg

Theo UBND thành phố Hà Nội, đây là cơ hội thể hiện sự gắn kết giữa chính quyền Thành phố, lãnh đạo các địa phương tham dự Hội nghị với các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như với các đơn vị cầu nối, đưa nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với Thành phố. Qua đó, tăng cường thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài vào Hà Nội, vào vùng Thủ đô với nguyên tắc hài hòa về lợi ích, trách nhiệm và bình đẳng.

IMG_1834.jpeg

Tại Hội nghị đã diễn ra lễ trao biên bản ghi nhớ giữa UBND thành phố Hà Nội và UBND tỉnh Hà Nam về các lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và xử lý môi trường lưu vực sông Nhuệ - sông Đáy. Cũng trong khuôn khổ Hội nghị tỉnh Hà Nam đã có gian hàng triển lãm và phát một số tài liệu giới thiệu về cơ chế chính sách, môi trường đầu tư tại tỉnh.

IMG_1840.jpg

Bên lề Hội nghị lãnh đạo tỉnh đã gặp mặt một số doanh nghiệp sẽ đầu tư tại tỉnh Hà Nam trong thời gian tới./.